Đại lý phân phối

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TITAN

Năm 2017 đánh dấu quá trình 7 năm phát triển bền vững của TITAN GROUP tại Việt Nam, khởi đầu với các đơn vị thành viên như VietHousing, FTC Land. Qua từng thời kỳ, Titan đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hơn 5,300+ khách hàng trên khắp Việt Nam cũng như các khách hàng tại thị trường nước ngoài.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Với tôn chỉ và hành động “Tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

CUNG CẤP THÔNG TIN SẢN PHẨM MINH BẠCH, UY TÍN VÀ KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sàn Giao dịch Bất động sản Online , với nhiều loại hình bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín, các sản phẩm Bất động sản mang lại giá trị bền vững & tạo được giá trị gia tăng đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

LỰA CHỌN HỢP TÁC VỚI CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Titan Group đã và đang hợp tác Chiến lược chặt chẽ với các Tập đoàn Bất động sản Uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản cao cấp & bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi một khách hàng khi đến với Titan Group đều nhận được sự phục vụ hết lòng của chuyên viên tư vấn. Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng những bất động sản phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm và nhiều kinh nghiệm, khách hàng nhận được sự tư vấn chính xác nhất về thủ tục pháp lý , quy trình giao dịch, ký gửi & ủy thác BĐS.

THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT VÀ HƯỚNG TỚI CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp từ những khó khăn vất vả ban đầu, được sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng & tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn mang trong mình 1 trách nhiệm phải thực hiện là tạo ra nhiều giá trị cho Xã hội , cho cộng đồng. Mỗi một giao dịch thành công là 1 lần chúng tôi có cơ hội để chia sẻ trách nhiệm của mình.